Khóa học nấu ăn chất lượng ở Hà Nội

Hoc nau an, học nấu ăn tại Hà Nội, trung cấp nấu ăn chất lượng, trường dạy nấu ăn, khóa học nấu ăn nhanh LH 0986 082 457

HỌC NẤU ĂN CHẤT LƯỢNG Ở HÀ NỘI

Điện thoại tư vấn: 0986 082 457 (Cô Trang)
Đăng ký học tại đây
Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh trung cấp năm 2016. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo tuyển sinh trung cấp nấu ăn (trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn), bằng chính quy. Cụ thể như sau:
trung cap nau an
Học nấu ăn tại trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Tốt nghiệp THCS hoặc bổ túc tương đương: học 16 tháng

– Học xong chương trình lớp 12 hoặc bổ túc tương đương: học 27 tháng

– Đang học hoặc đã học xong chương trình TC, CĐ, ĐH…ngành khác muốn học chuyển đổi: học 7 tháng.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ, bảng điểm TC, CĐ, ĐH

BẰNG CẤP

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp Bằng Trung cấp nấu ăn (Kỹ thuật chế biến món ăn), phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bằng có giá trị toàn quốc. Có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Có thể sử dụng xin vào làm việc tại các khách sạn, nhà hàng lớn, nhỏ.
Đặc biệt, nếu có nhu cầu, nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên, đảm bảo 100% sinh viên trung cấp nấu ăn ra trường có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

1. Điện thoại tư vấn:        0986.082.457 (Cô Trang)

2. Gmail!                        nguyenhatrang218@gmail.com

3. Đăng ký học trực tuyến (kích vào link): http://tinyurl.com/dangkyhoctrungcap

4. Website: tham khảo thông tin tuyển sinh các ngành khác tại website TUVAN.TUYENSINHDONGDO.EDU.VN
Tham khảo thêm các ngành trung cấp khác tại Trung cấp Đông Đô
Cảm ơn các em đã dành thời gian đọc thông báo. Chúc các em thành công!
Có thể bạn quan tâm: Trung cấp Công nghệ thông tin
BAN TUYỂN SINH