Chương trình Đại học 5 năm dành cho học sinh tốt nghiệp THCS

Chương trình Đại học 5 năm được xây dựng dành riêng cho học sinh Tốt nghiệp THCS.

Sau khi hoàn thành chương trình THCS, các em học sinh có thể lựa chọn học tiếp lên THPT rồi học tiếp Cao đẳng, Đại học hoặc lựa chọn học nghề, học Trung cấp. Chương trình Đại học 5 năm là một lựa chọn mới dành cho các em!

Đăng ký chương trình, các em học sinh sẽ học Trung cấp Chính quy trong 2 năm rưỡi và học lên Đại học trong thời gian tương tự. Chương trình mang lại cho các em nhiều lợi thế lớn. Đầu tiên, trường chỉ xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ THCS. Các em không phải trải qua các kỳ thi tuyển sinh căng thẳng! Thứ hai, số lượng các môn văn hóa phổ thông phải học được giảm bớt nhiều so với học THPT bình thường do theo chương trình văn hóa phổ thông của hệ Trung cấp Chính quy! Thứ ba, học Trung cấp có nhiều thời gian thực hành hơn và được đào tạo tay nghề vững vàng hơn! Cuối cùng, các em chỉ cần 5 năm để có trong tay tấm bằng Đại học, ít hơn 2 năm so với việc học tiếp THPT và Đại học (7 năm).

TRƯỜNG ĐÔNG ĐÔ THÔNG BÁO TUYỂN SINH

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC 5 NĂM

DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS

I/ Các ngành đào tạo

1. Công nghệ thông tin
  2. Tài chính ngân hàng
  3. Quản trị kinh doanh
  4. Thông tin – Thư viện
  5. Kế toán

II/ Thời gian đào tạo và Hình thức tuyển sinh

Chương trình Đại học 5 năm dành cho học sinh Tốt nghiệp THCS gồm có 2 giai đoạn:

1/ Học Trung cấp Chính quy

• Thời gian đào tạo: 2,5 năm.

2/ Học từ Trung cấp lên Đại học

• Thời gian đào tạo: 2,5 năm.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển điều kiện thi và thi tuyển 3 môn Toán, lý, hóa

III/ Hồ sơ xét tuyển

1. Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu).
  2. Bản sao công chứng học bạ THCS.
  3. Bản sao bằng THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS
  4. Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  5. Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  6. Sơ yếu lý lịch.
  7. 2 bộ các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  8. 4 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, 1 phong bì dán tem ghi địa chỉ liên lạc).

IV/ Thông tin liên hệ

• Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và học tập: Trường Trung cấp Đông Đô – Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0986 082 457
  • Website: http://tuvan.tuyensinhdongdo.edu.vn/ ; Giaoducnghe.edu.vn
khai giảng khóa học trung cấp chính quy có bằng THPT trung cấp Đông Đô
Chương trình Đại học 5 năm dành cho học sinh Tốt nghiệp THCS có nhiều lợi thế lớn được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm!

Chương trình Đại học 5 năm dành riêng cho học sinh Tốt nghiệp THCS với các ngành đào tạo có cơ hội việc làm rộng mở cùng nhiều lợi thế lớn! Đăng ký ngay!

Theo Giaoducnghe.edu.vn

One thought on “Chương trình Đại học 5 năm dành cho học sinh tốt nghiệp THCS