Tuyển sinh Thạc sĩ CNTT, Quản lý kinh tế, Quản lý công tại Hà Nội năm 2019

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên kết với Đại học Thái Nguyên – Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông tuyển sinh Thạc sĩ đợt 1 năm 2019.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

TUYỂN SINH THẠC SĨ

ĐỢT 1 NĂM 2019

ĐỐI TƯỢNG VÀ NGÀNH DỰ TUYỂN

* Khoa học máy tính:

– Người có bằng ĐH ngành CNTT, tin học hoặc các ngành lân cận ngành CNTT và tin học.

* Ngành HTTT Quản lý kinh tếvà ngành HTTT Quản lý công:

– Người có bằng ĐH đúng ngành: HTTT quản lý, quản lý CNTT, Quản lý HTTT hoặc các ngành thuộc khối kinh tế- kinh doanh – kế toán – Quản trị…(học bổ sung 3 môn)

– Người có bằng ĐH các ngành thuộc khối công nghệ – kỹ thuật – KHTN – nông nghiệp – lâm nghiệp – luật (học bổ sung 6 môn)

– Người có bằng ĐH các khối ngành ngoại ngữ – y khoa – văn hóa nghệ thuật – mỹ thuật (học bổ sung 8 môn).

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

1/ Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu)

2/ Sơ yếu lí lịch trong thời hạn 6 tháng có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của cơ quan quản lí hoặc phường/ xã nơi thí sinh cư trú.

3/ Bản sao công chứng Bằng, bảng điểm đại học (nếu học liên thông thì phải nộp bằng và bảng điểm cao đẳng hoặc trung cấp).

4/ Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

5/ Giấy khám sức khỏe

6/ Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)

7/ Ảnh 3×4: 2 chiếc

Lưu ý các trường hợp được miễn thi môn ngoại ngữ:

– Người tốt nghiệp ĐH, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ ở nước ngoài.

– Người có bằng Đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài.

– Có chứng chỉ tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc (theo Phụ lục II, Thông tư 15/2014/TT-BGDĐT) trong thời hạn 2 năm từ ngày được cấp.

LỊCH NHẬN HỒ SƠ VÀ THI

• Nhận hồ sơ từ:  20/05/2019 đến ngày 20/08/2019