Nơi đào tạo Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống chất lượng

Ngành Quản trị nhà hàng là gì?

Quản trị nhà hàng là tên gọi ngắn gọn của Quản trị kinh doanh nhà hàng và Dịch vụ ăn uống. đây là ngành học chuyên sâu về lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn trên phương diện văn hóa ẩm thực, tổ chức tiệc, hội nghị, sự kiện…

Hiện nay, mức thu nhập cho vị trí quản lý trong một khách sạn, nhà hàng có quy mô vừa từ 10 tới 18 triệu/tháng và có thể đạt trên 2000 USD/tháng đối với các khách sạn từ 3 đến 5 sao.

Công việc quản trị nhà hàng – Cần đam mê và nhiệt huyết

Công việc quản trị nhà hàng là một việc luôn đòi hỏi nhiều kinh nghiệm thực tế. Đây là ngành có mức độ sàng lọc và đào thải nhân viên cao. Vì thế, những người thành công trong ngành thường bắt đầu với những vị trí công việc thấp như lễ tân, phục vụ bàn, bếp… Chính từ những vị trí này, họ mới tích lũy đủ cả về kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế. Quản trị nhà hàng cũng đòi hỏi nhiều về kỹ năng, sự đam mê, nhiệt huyết để vượt qua những khó khăn bước đầu và trở thành người quản lý giỏi, thành công.

khoa-hoc-quan-tri-nha-hang-va-dich-vu-an-uong

Khóa học Quản lý nhà hàng tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Nếu bạn có mơ ước và đam mê làm việc ở vị trí quản lý nhà hàng, bạn có thể đăng ký khóa học quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô, đây là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín và có tiếng tại Hà Nội.

Tại đây, các em sinh viên học ngành Quản trị kinh doanh nhà hàng và Dịch vụ ăn uống sẽ được trang bị kiến thức chung và chuyên sâu tới từng công việc cụ thể: tổ chức kinh doanh nhà hàng, tổ chức sự kiện, xây dựng thực đơn, nghiệp vụ bàn, nghiệp vụ bar, nghiệp vụ chế biến món ăn… song song là chương trình đào tạo về kỹ năng giao tiếp ứng xử, tâm lý khách hàng, văn hóa ẩm thực các vùng miền… Cuối khóa học, sinh viên sẽ được đi trải nghiệm thực tế tại các khách sạn, nhà hàng liên kết với trường như: khách sạn Sheraton Hà Nội, khách sạn JW Marriot, khách sạn De Syloia, nhà hàng Hải Phố, nhà hàng Bảo chi, hệ thống Labo Quán…

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Ngành đào tạo: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Đối tượng:

  • Hệ 3 năm: Học sinh đã Tốt nghiệp THCS hoặc bổ túc tương đương
  • Hệ 2 năm: Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (đã hoặc chưa tốt nghiệp)

Hồ sơ cần chuẩn bị

  • Học bạ THCS hoặc THPT bản sao
  • Bằng THCS hoặc THPT (nếu có) bản sao
  • Chứng minh thư nhân dân bản sao
  • Giấy khai sinh bản sao
  • 2 ảnh 3×4
  • Sơ yếu lý lịch
  • Hồ sơ đăng ký học (theo mẫu tại văn phòng trường)

Địa chỉ: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Văn phòng Đông Đô CTM, số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm thực hành: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn: 0986.082.457

ĐĂNG KÝ HỌC LỚP PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TẠI ĐÂY

Gửi phản hồi