Học nấu ăn – ngành học thú vị

HỌC NẤU ĂN  NGÀNH HỌC THÚ VỊ

Học nấu ăn là tìm hiểu về văn hóa ẩm thực trong nước và văn hóa ẩm thực của các nước trên Thế Giới. Nếu bạn thích nấu ăn, thích thưởng thức những món ăn ngon thì học nấu ăn là một ngành học thú vị và đem đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ KHI HỌC NẤU ĂN

Hiện nay, học nấu ăn không đơn giản chỉ là việc nấu một bữa ăn ngon, cân bằng dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, mà nó đã trở thành một ngành nghề chính thống, nghề nấu ăn đang là một ngành học “hot” được các bạn trẻ không phân biệt nam hay nữ theo học, không chỉ thỏa mãn sở thích đam mê mà còn đảm bảo cho các bạn trẻ một công việc thú vị, sáng tạo và đem lại thu nhập khá cao cũng như hướng phát triển tốt. 

Các nhà hàng khách sạn được mở ra nhiều nên nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao, nghề đầu bếp nghiễm nhiên trở thành một nghề dễ xin việc. 

Học nấu ăn, ngành học thú vị
Học nấu ăn – ngành học thú vị

TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ ĐỂ HỌC NẤU ĂN.

Bắt kịp xu thế đó, năm 2015, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô mở thêm ngành Trung cấp nấu ăn (Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn). Thời gian đào tạo không dài, tùy nhu cầu và điều kiện đầu vào mà sinh viên có thể tham gia khóa học 1 năm (7 tháng), 2 năm (16 tháng), 3 năm (27 tháng) để lấy bằng Trung cấp chính quy hoặc chỉ tham gia khóa học từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng để lấy chứng chỉ nấu ăn.

Hãy liên hệ ngay với nhà trường để có bằng trung cấp hoặc chứng chỉ NẤU ĂN

 Số điện thoại liên hệ: 0986 082 457 (gặp cô Trang).

 Địa chỉ email: nguyenhatrang218@gmail.com

 Địa chỉ trường: Văn phòng Đông Đô CTM, số 6, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

                        Văn phòng Đông Đô CTM, nhà E21, ngõ 68, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Gửi phản hồi