Giới thiệu Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Giới thiệu về trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (Tên giao dịch viết tắt là Dong Do CTM) là tổ chức hành chính sự nghiệp thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và hệ thống Giáo dục quốc dân của nước CHXHCN Việt Nam, trường được thành lập ngày 04-11-2002 theo Quyết định số 7504/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội. 

Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Logo Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô


Trường vinh dự là thành viên chính thức của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (Vietnam Association of Community Colleges, VACC) Với tôn chỉ thúc đẩy phát triển mô hình học tập suốt đời đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam và từng cá nhân trong cộng đồng-xã hội.

Với chương trình đào tạo đa hệ, đa ngành, gắn liền với thực tế cùng đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, có học vị tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân được đào tạo trong và ngoài nước. Nhà trường luôn khao khát đưa ra những chương trình đào tạo thực sự có ý nghĩa cho sinh viên và cộng đồng, luôn hướng tới “Tạo nguồn nhân lực làm việc thực sự hiệu quả cho các công ty, cho cộng đồng”.

Với khẩu hiệu “ Học thật, làm thật, giá trị thật”, mọi sinh viên sau khi được đào tạo tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đều được trang bị nền tảng đạo đức, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng trước khi bước vào cuộc sống. 

THÀNH TÍCH ĐÀO TẠO

Hơn 17 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã gặt hái được những thành công trong ngành Giáo dục – Đào tạo, góp phần tích cực trong nền giáo dục Việt Nam.

Chất lượng đào tạo ngày càng được chú trọng, nâng cao. Chương trình đào tạo xuyên suốt từ bậc Trung cấp (trung cấp hệ 10 tháng, 15 tháng, 20 tháng) đến chương trình đạo tạo trung cấp có bằng THPT, học 5 năm có bằng Đại học dành cho các em mới tốt nghiệp THCS, liên thông từ trung cấp lên các bậc cao Cao đẳng, Đại học và đào tạo Thạc sỹ (chương trình liên kết).

Mỗi năm nhà trường đã đào tạo hàng nghìn sinh viên có kiến thức chuyên môn vững chắc, đạo đức nghề nghiệp tốt, phục vụ nhân sự cho hàng trăm công ty, doanh nghiệp khối nhà nước và tư nhân.

Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Sinh viên Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trong ngày tốt nghiệp

Do nhu cầu ngày càng cao về nhân lục của xã hội, nhà trường đã mở thêm các ngành học gắn với thực tế, hệ học và thời gian học ngày càng được mở rộng, đa dạng phù hợp với mọi đối tượng sinh viên.

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP

Hiện nay, trường đang đào tạo 9 ngành Trung cấp:

Luật

• Tài chính ngân hàng

• Quản trị kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Công nghệ thông tin

Văn thư lưu trữ

Hành chính văn thư

Thư viện – Thiết bị trường học


Chương trình đào tạo hệ 15 tháng của trường đảm bảo các điều kiện về chất lượng và các quy định hiện hành. Từ năm 2009 Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có thể đào tạo trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy theo chương trình 20 tháng cho đối tượng đã tốt nghiệp trung học cơ sở và 3 năm cho đối tượng có bằng THCS và muốn có thêm bằng THPT. 
Trung cấp Đông Đô
Sinh viên Trung cấp Đông Đô
 
Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn trong lịch sử 17 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trở thành một trong số ít trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo Trung cấp chính quy 10 tháng (theo công văn số 614/BGDDT-GDCN) cho đối tượng đã có 1 văn bằng khác. Đây là cơ hội học chuyển đổi ngành để đáp ứng nhu cầu thiết thực về việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, nhu cầu về nâng ngạch lương,… Thời gian đào tạo linh động trong và ngoài giờ hành chính, phù hợp với mọi đối tượng.
Đặc biệt hơn nữa, từ năm 2019 Trường được cấp phép đạo tạo chương trình ĐH 5 năm cho đối tượng THCS muốn có bằng THPT và xuyên suốt lên Đại học.

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ

Năm 2014, để phù hợp với nhu cầu tuyển dụng và xu hướng học nhanh, Nhà trường đã đưa chương trình đào tạo chứng chỉ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng vào giảng dạy. Các ngành đào tạo gồm: Hành chính văn thư, Văn thư – Lưu trữ, Hành chính văn phòng, Thư viện, Thiết bị trường học, Tin học văn phòng, Quản trị mạng, Thiết kế Web, Luật, Kỹ thuật chế biến món ăn…

Chương trình đào tạo thực tế, chất lượng với thời gian nhanh nhất. Sau khi ra trường học viên sẽ có một chứng chỉ chất lượng bổ sung hoàn hảo vào hồ sơ tuyển dụng.

CÁC KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (ĐƯỢC ĐÀO TẠO KHI HỌC TRUNG CẤP).


Các khóa học chuyên đề thực tế được xây dựng và đưa vào giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về việc bổ sung những kỹ năng nghề nghiệp thực tế cần thiết cho sinh viên về chính ngành học được đào tạo tại bậc Trung cấp. Giảng viên giảng dạy là những người có kinh nghiệm, đang trực tiếp làm việc và có vị trí nhất định tại các đơn vị có liên quan đến ngành giảng dạy. Ngoài kỹ năng nghề nghiệp, sinh viên còn được đào tạo bổ sung các kỹ năng mềm.

Chương trình chuyên đề được xây dựng hướng tới tiêu chí: SINH VIÊN ĐÔNG ĐÔ CTM RA TRƯỜNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC VIỆC NGAY. Đây cũng là điểm khác biệt nổi trội so với các trường Trung cấp khác cùng khu vực. Nhà trường luôn tự hào khi sinh viên Đông Đô CTM ra trường luôn năng động, có đủ kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm và các nghiệp vụ cần thiết, trở thành nguồn nhân lực xứng đáng của các nhà tuyển dụng trong cả nước.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC 5 NĂM CÓ BẰNG THPT VÀ ĐẠI HỌC

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh chương trình Học 5 năm có bằng Tốt nghiệp THPT và Đại học Chính quy. Chương trình dành cho học sinh đã Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở chương trình THPT.

Trong những năm gần đây, việc học nghề sớm đối với các em học sinh THCS và THPT đã không còn quá mới lạ. Đặc biệt đối với những ngành dịch vụ đang rất HOT có cơ hội việc làm lớn và thu nhập cao như: Nấu ăn, Quản lý kinh doanh nhà hàng… Tuy vậy, phần lớn các bậc phụ huynh và các em học sinh vẫn muốn có tấm bằng Tốt nghiệp THPT giúp các em sau này có thể học liên thông hoặc đi du học ở một vài quốc gia.

Chương trình Học 5 năm có bằng Tốt nghiệp THPT và Đại học Chính quy là lựa chọn tuyệt vời không chỉ đáp ứng được nhu cầu có bằng Tốt nghiệp THPT mà còn giúp các em học sinh có luôn tấm bằng Đại học!

LỢI THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  1. Xét tuyển dựa trên học bạ, không phải thi tuyển!
  2. Học chương trình THPT và Đại học tại cùng 1 địa điểm!
  3. Thời gian học ngắn vừa có bằng Tốt nghiệp THPT vừa có bằng Đại học Chính quy!
Trung cấp Đông Đô
Sinh viên Trung cấp Đông Đô
ĐÀO TẠO CAO ĐẰNG – ĐẠI HỌC

Với uy tín được xây dựng trong nhiều năm, hiện tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều trường ĐH, CĐ cũng như các công ty, doanh nghiệp danh tiếng trong cả nước. Các chương trình liên kết gồm có:
 
* Xét tuyển Cao đẳng chính quy

* Văn bằng 2 Đại học
Song song với việc khẳng định chất lượng đào tạo,  Nhà trường đang thực hiện chiến lược phát triển và mở rộng thêm các cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như đảm bảo cho các em có môi trường học tập chuẩn mực để đạt được kết quả học tập tốt nhất.
Để nhận thêm thông tin về các khóa học, liên hệ với Trung cấp Đông Đô để được tư vấn: 0986 082 457 – gặp cô Trang.
Đó là những lý do thuyết phục để bạn nên học tại trường Trung cấp Đông Đô
Đăng ký học trực tuyến tại đây.
Theo Đông Đô CTM

Gửi phản hồi