Ngành Công nghệ thông tin – cơ hội tương lai rộng mở

Ngành Công nghệ thông tin – Cơ hội nghề nghiệp, định hướng tương lai rộng mở

Công nghệ thông tin là ngành học chưa bao giờ hết “hot” vì nhu cầu tuyển dụng hàng năm rất cao. Theo đánh giá của VietnamWords, trong thời gian qua xuất hiện thêm nhiều công ty hoạt động về lĩnh vực công nghệ thông tin thành lập, làm cho nhu cầu nhân lực ngành công nghệ thông tin tiếp tục tăng.

Do đó, đây là ngành đào tạo trọng tâm của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông đô. Sinh viên được đào tạo tại trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm và hướng phát triển tốt.

Sinh viên Công nghệ thông tin ra trường có thể làm những việc gì?

– Trở thành Kỹ thuật viên máy tính, Quản trị mạng cho các cơ quan hành chính sự nghiệp, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài Nhà nước.

– Trở thành chuyên viên đồ họa, xây dựng và quản trị website cho các công ty, doanh nghiệp.

– Làm Seo cho website của các công ty, doanh nghiệp.

– Trở thành giáo viên giảng dạy Tin học ở trường Tiểu học…

công nghệ thông tin
Trung cấp Công nghệ thông tin

Hãy trở thành sinh viên công nghệ thông tin của trường  Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành đào tạo định hướng của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường được trang bị đủ kiến thức chuyên ngành thực tế để đảm bảo công việc, đủ kiến thức mềm để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Địa chỉ 1: văn phòng  Đông Đô CTM, tầng 1, nhà C, số 6, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: văn phòng Đông Đô CTM, nhà E21, ngõ 68, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0986.082.457 (gặp cô Trang).

ĐÔNG ĐÔ CTM