Tìm hiểu về ngành Hành chính văn thư

Ngành Hành chính văn thư

Hành chính văn thư là bộ phận phụ trách các công việc của công ty như quản lý tài sản trong công ty, tiếp nhận thư từ, sắp xếp phòng họp, quản lý công tác lễ tân, mua sắm trang thiết bị, văn phòng phẩm cho công ty…

Cán bộ hành chính văn thư có thể làm việc trong lĩnh vực nào?

Trung cấp Hành chính văn thư
Trung cấp Hành chính văn thư

Cán bộ hành chính văn thư có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như tài chính, giáo dục, pháp luật, y tế, công nghệ thông tin và nhiều lĩnh vực khác.

Việc thực hiện và quản lý các công việc hành chính thường đòi hỏi kỹ năng quản lý và sắp xếp công việc. Nhu cầu tuyển dụng ngành này tương đối lớn, Tuỳ vào khả năng học hỏi và kinh nghiệm của bạn có thể làm việc tại các bộ phận văn phòng của các cơ quan nhà nước, trường học, đơn vị hạnh chính sự nghiệp, doanh nghiệp, làm thư ký văn phòng, trợ lý hành chính hoặc bạn có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn, chẳng hạn như Trợ lý, Chánh văn phòng, Phó chánh văn phòng, Trưởng phòng hành chính…

Yếu tố để có thể trở thành một cán bộ hành chính văn thư

Để trở thành một cán bộ Hành chính văn thư, bạn nên có những tố chất cần thiết như khả năng tổ chức, giao tiếp tốt, siêng năng, có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc.

Học Hành chính văn thư tại Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Sinh viên có thể lựa chọn học lớp Trung cấp Hành chính văn thư trong hoặc ngoài giờ hành chính (có lớp sáng/tối/hoặc thứ 7 chủ nhật)

Thông tin chi tiết liên hệ cô Trang để được tư vấn: 0986.082.457

Có thể bạn quan tâm: Trung cấp Thư viện thiết bị trường học

ĐÔNG ĐÔ CTM

Gửi phản hồi